ปัดฝุ่น Big Brother รุ่น 1 : คิดถึงจัง

คิดถึงทุกๆคนเลย 5555+

บอยอุดร - รบกวนแห้วช่วยรายงานหน่อยนะว่าbb1เค้าเป็นไงกันบ้างนอกครับ

แห้ว BB1 - ช่วงนี้นะครับ บางคนที่ผมได้คุยบ่อยๆก็จะมีตุ้ย น้องพิม คุณหนุ่ม คุณป๋อ อาเป๊ก ประมาณนี้น่ะครับ ต่างคนก็มีหนทางต่างกันไป อย่างโตโต้ขณะนี้ก็เป็นช่างตัดผมเช่นเดิมอยู่ที่ภูเก็ตครับ นานๆจะโทรมาคุยกันสักครั้งนึง แต่ได้พบล่าสุดก็ตอนที่ผมไปดำน้ำที่จังหวัดภูเก็ตเมื่อปลายปีที่แล้ว โตโต้ดูดีขึ้นมากๆครับ ตัวขาวจั๊วะเลยแล้วก็เลี้ยงก๋วยเตี๋ยวผมด้วยครับ


คนต่อไปก็คือป้อม เมื่อสองสามอาทิตย์ที่ผ่านมาไอ้คุณหนุ่มกับแฟนได้ไปเยี่ยมป้อมที่เด่นชัยมาครับ แต่ไม่เห็นน้องโฟกัสลูกชายของป้อมเพราะคุณยายเอาไปเลี้ยง ตอนนี้ป้อมรับหน้าที่ดูแลร้านด้วยตัวเองร่วมกับพี่เหมียวที่เป็นภรรยาครับ ส่วนคุณพ่ออ๊อดกับคุณแม่ก็ไปเปิดร้านขายอาหารเล็กๆในอีกที่หนึ่งครับ ป้อมก็เป็นอีกคนหนึ่งที่หันกลับไปประกอบอาชีพเดิม ..ผมเจอป้อมครั้งล่าสุดเห็นจะเป็นราวเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมากับงานประกาศผลโทรทัศน์ทองคำครับ ..


หยินมี่ ..ซิ่มเป็นเพื่อนอีกคนหนึ่งที่มีงานยุ่งมากเลยครับ ทั้งถ่ายทำภาพยนตร์ ละคร รายการโทรทัศน์และอื่นๆอีกมากมาย อีกทั้งยังต้องเรียนในปีสุดท้ายอีก แต่ก็ใกล้จบเต็มทีแล้วครับ ในราวกลางปีหรือปลายปีคงจะได้เห็นภาพยนตร์ที่ซิ่มแสดง 2 เรื่องใด้ชมกัน นั่นก็คือเรื่องคนไทยทิ้งแผ่นดินของค่ายกันตนา และโกยเถิดโยม ภาพยนตร์ตลก ฝีมือของจาตุรงค์ มกจ๊ก จากค่ายGTHร่วมกับน้องพิมครับ .. ผมเจอซิ่มครั้งล่าสุดเมื่อราวๆเดือนมีนาคมนี่เองครับ สวยขึ้นเยอะมากๆและผอมลงมากเลยครับ


พี่นาลา เจอครั้งล่าสุดนานมากแล้ว วันเกิดพี่เขาเองล่ะครับ 12 ธันวาคม 2548 เอ้ย!!ไม่ใช่สิครับ ??? อ้อ นึกออกแล้ว เป็นงานโทรทัศน์ทองคำต่างหาก ราวเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมานี่เอง ..แต่ได้คุยบ่อยอยู่ทางโทรศัพท์ครับ .. พี่นาล่ามีผลงานเรื่องทะเลใจทางช่อง 7 อยู่ในขณะนี้ และอนาคตก็ยังจะมีละครให้ได้ชมกันอีกแน่นอนครับ ส่วนอาชีพเดิมนั้นที่เป็นผู้จัดการร้านอาหารก็ยังคงทำอยู่เหมือนเดิมครับ หากใครคิดถึงพี่นาลาก็คงต้องชมละครที่พี่เขาแสดงเอาไว้ไปก่อนนะครับ .. เดี๋ยววันอังคารนี้ผมก็ต้องไปเลี้ยงน้องเต็นท์ ลูกชายคนเล็กให้พี่นาล่าด้วยเพราะพี่เขาไม่ว่างเลยฝากลูกชายไว้กับแฮวี่นั่นเองครับ 555


เจ๊หมวย .. เจ้านี้เขาดังแล้วล่ะครับ 555 เจ๊หมวยออกเทปเป็นกิจลักษณะแล้วกับเพื่อนๆสมาชิกในวงอีก 3 ท่าน กับGMM เห็นป๋อบอกว่าเจ๊หมวยไปทัวร์คอนเสิร์ตต่างจังหวัดบ่อยมากครับ งานยุ่งมากเลย แต่ผมไม่ค่อยคิดถึงเจ๊หมวยเท่าไหร่เพราะในซีดี ซิสเท็มม่าอัลบั้มมีเพลงที่เจ๊หมวยร้องอยู่ด้วย ซึ่งผมเปิดฟังทุกคืนเลยครับ เพลงนี้มีความหมายดีมากๆและทำให้นึกถึงวันเก่าๆในบ้านบีบี ได้รู้จักพี่สาวน่ารักคนหนึ่ง รู้สึกประทับใจในตัวเจ๊หมวยมากๆเลยครับ 555 คิดถึงตำแตงและชุดแฝดคนละฝา เทินกระท้อน โฆษณาประหยัดไฟ(ที่เล่นเป็นแฟนกัน..ขำมากๆเลยครับ) และอื่นๆอีกมากมาย แต่รูปที่ผมนำมาโพสนี้เป็นรูปที่ไปร่วมงานท็อป อวอร์ดครับ สวยดีครับ


อาเป๊ก .. อาเป๊กหรือเป๊กกี้เยอะเยอะ ตอนนี้ก็เป็นนางแบบอิสระครับ .. ฟังดูเหมือนจะล่องลอยนะครับ แต่ก็ยังพอมีงานเข้ามาบ้าง อาเป๊กมักจะมีงานถ่ายแบบให้กับผลิตภัณฑ์ต่างๆและเป็นนางแบบสาธิตวิธีการออกกำลังกายให้กับรายการหนึ่งของบริษัทกันตนาแต่ไปออกอากาศทางประเทศเวียดนามครับ .. ผมได้เจออาเปีกครั้งล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ครับ ราวๆวันที่ 16 เมษายน วันนั้นผมกับอาเป๊ก คุณหนุ่มและป๋อ ไปร่วมงานฌาปนกิจดีเจโจ้ อัครพลร่วมกัน .. แต่อาเป๊กก็ยังสวยเหมือนเดิมอ่ะครับ เผลอๆสวยกว่าเดิมอีกต่างหาก


น้องพิม .. ตอนนี้น้องพิมเพิ่งถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องโกยเถิดโยมเสร็จไปหมาดๆนะครับ และน้องพิมยังไม่ได้ตัดสินใจศึกษาต่อเนื่องจากว่ามีโอกาสทำงานประจำอยู่ฝ่ายต่างประเทศของบริษัทกันตนานี่แหละครับ น้องพิมตั้งใจจะเก็บสตางค์เพื่อส่งตัวเองศึกษาต่อด้วยตัวเองและคาดว่าจะศึกษาต่อที่เมืองไทยนี่แหละครับ .. เป็นคนที่มีความตั้งใจสูงมากๆ น่ายกย่อง .. ผมได้เจอกับน้องพิมครั้งล่าสุดไม่นานมานี้ครับ แต่ได้คุยโทรศัพท์แทบทุกวัน 555 ..


ป๋อหลอ .. ตอนนี้ป๋อมีงานที่ต้องรับผิดชอบเยอะมากครับ แต่ก็ยังพอมีวันว่างๆได้นัดพบปะกันเป็นระยะ ป๋อเป็นคุณครูสอนพิเศษวิชาภาษาอังกฤษให้เด็กตัวเล็กแถวบ้านด้วยครับ เป็นคอลัมนิสท์ร่วมกับผมในคอลัมน์จับตาเรียลลิตี้ของหนังสือกุลสตรี และป๋อก็ยังใฝ่ฝันที่จะเป็นสจ๊วตหรือไม่ก็อยากจะสอบเนติบัณฑิตครับ .. เวลาว่างๆตอนเย็นโทรไปทีไรป๋อก็จะบอกว่าพี่แห้วป๋อไม่ว่างป๋อเล่นแบดฯอยู่ 555 แต่ผมกับป๋อชอบเถียงกันเรื่องบีบี2 ดูแล้วต้องนำมาวิเคราะห์เป็นรายบุคคลไป สนุกดีครับ


คุณหนุ่ม .. ตอนนี้คุณหนุ่มของเรากำลังถ่ายทำละครเรื่องเงินปากผีร่วมกับพระเอกสุดฮอต น้องเจฟอาคมนั่เองครับ แต่คาดว่าน้องเจฟตอนนี้คงอยู่ในการพักฟื้นโรคอีสุกอีใสอยู่ครับจึงยังไม่ได้คิวถ่ายในเร็ววันนี้ .. ส่วนงานอื่นๆของคุณหนุ่มนอกจากงานก็คือการเรียนนั่นเองครับ


คุณตุ้ย .. ตอนนี้คุณตุ้ยกำลังจะได้รับบทเป็นโจรในละครเรื่อง อนัตาลัย ครับผม เร็วๆนี้คงจะได้เปิดกล้องกันแล้ว ใครที่คิดถึงก็รอชมกันได้นะครับ แต่ไม่รู้ว่าจะมีมากน้อยตอนอย่างไรเหมือนกันครับ ส่วนการเรียนก็ไปได้เรื่อยๆ ล่าสุดก็จบวุฒิมั้นม.3เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และกำลังจะจบในวุฒิม.6 ในอีกไม่ช้าครับผม .. ผมได้คุยกับตุ้ยบ่อยเหมือนกันในช่วงนี้ครับ แต่ก็ยังไม่รู้ว่าอนาคตเขาจะวางแผนอย่างไร แต่อย่างไรก็ดีตุ้ยก็ยังเป็นเพื่อนซี้ของผมเช่นเดิมไม่เปลี่ยนแปลงครับ ..


ส่วนผมก็เรื่อยๆครับ รับงานอิสระ ทั้งเบื้องหน้า เบื้องหลัง ติดตามชมได้ทุกเย็นวันอาทิตย์กับรายการซูเปอร์แก๊กนะครับ ช่อง 7สี 5โมงเย็น ซึ่งจะสลับกับน้องพิมในการเป็นพิธีกรภาคสนาม .. และมิวสิควีดีโอก็ยังฉายอยู่เรื่อยๆครับในตอนดึกๆ ..

กว่าจะตอบจบ ก็รู้สึกง่วงนอนมากเลยครับ ขอขอบคุณทุกท่านที่ปรารถนาดีกับพวกเรามาโดยตลอดนะครับ หวังว่าข่าวคราวของพวกเราที่เป็นไปคงจะทำให้หายคิดถึงกันได้บ้าง ไม่มากก็น้อย แต่อย่างไรก็ดีสัปดาห์นี้ช่วยร่วมเป็นกำลังใจให้กับพี่นกและพี่บูด้วยนะครับ สมาชิกบีบี1เชียร์สมาชิกบีบี2 ทั้ง 15 คนเลย .. ขอให้มีความสุขมากๆนะครับ ///แฮวี่

บอยอุดร - พี่แห้วคับ ขอรูปที่ถ่ายหมูแบบชัดๆหน่อยมีมั้ยฮะ

แห้ว BB1 - แห้วจัดให้ครับ แต่มันไม่ค่อยชัดอ่ะครับ .. ไว้คุ้ยๆเจอจะเอามาฝากใหม่นะ
คงหายคิดถึงกันไปบ้างนะครับ สำหรับแฟน BB รุ่นก่อน


edit @ 2006/05/02 09:52:57

Comment

smilebig smileopen-mounthed smileconfused smilesad smileangry smiletonguequestionembarrassedsurprised smilewinkdouble winkcry ???????????????   ??????????????????
smilebig smileopen-mounthed smileconfused smilesad smileangry smiletonguequestionembarrassedsurprised smilewinkdouble winkcry ???????????????

Tweet

คิดถึง(เกือบ)ทุกคนเลยนะเนี่ย
แต่ละคนก็มีผลงานออกมากันแล่ว
ยังไงก็จะติดตาม อิอิ

#1 By [ b e E n ] on 2006-05-02 11:02

sb1
อ่าไม่คิดถึงสักกะคนอิอิ โผล่มาเล่นน่ะแวบๆ รู้นะว่าลบเม้นเราเมื่อคราวก่อน><
แต่ช่างมันก็น่าลบอยู่หรอก(เล่นทวงเงินโชชาวบ้าน) เอาน่าบอยอย่าคิดมากอิอิอิ
มาอีกแล้ว ไอ้นี่

#3 By BOYUDON 2012 on 2006-05-02 13:29

อ่า ไม่ได้เห็นนานแระนะ

แวะมาอ่านผ่านมาทักทายครับ
งืมๆ ไม่น่าเชื่อว่าหน้าตาบ้านๆ...

เพี๊ยะ!!!!!!!!!!!!!!!
ตุบตับๆๆๆๆ ผัวะๆๆๆ เปรี้ยงงงงงงง

อ๊างส์~~~ โดนแฟนๆ BB1 รุมสะกรำ

คือว่า ขนาดหน้าตาสวยๆหล่อๆอย่างงั้นยังได้งานเกี่ยวกับวงการบันเทิงเข้ามาเยอะแยะ ถ้าระดับสวยเลิศหล่อลากดินใน BB2 คงไม่ต้องสงสัยเลยซินะ เรื่องใบเบิกทางสู่วงการมายาแสงสีน่ะ

งืม...แต่พี่แห้วหล่อขึ้นเนอะ

#5 By kororo on 2006-05-02 18:43